1. Chiết xuất nha đam: cây lô hội từ lâu đã được sử dụng để chữa lành và làm dịu vết thương. Lý do nó có tác dụng điều trị vết cắt và vết bỏng là vì cây lô hội làm tăng sản xuất nguồn collagen khi bôi tại chỗ hoặc thậm chí uống. Đặc tính kích thích tăng trưởng tế bào này có thể giúp tăng cường sản xuất collagen trong da của bạn.

2. Chiết xuất nhân sâm: Các tác dụng chống lão hóa của nhân sâm đã được chứng nhận rất nhiều. Nhân sâm được hấp thụ vào da mà không gây ra các phản ứng bất lợi mà nhiều dược phẩm hóa học gây ra, và giúp da giữ được hình dạng ban đầu. Nó cũng đã được tìm thấy để thúc đẩy sự phát triển của collagen. Các nghiên cứu đã chỉ ra khả năng bảo vệ làn da của nhân sâm khỏi tác hại của tia UVB từ ánh nắng mặt trời, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh và góp phần làm sáng da.

3. Vitamin C: Có vai trò thiết yếu trong việc chữa lành mô liên kết, thúc đẩy sự hình thành collagen.

4. Retinol: Làm giảm đường nhăn và nếp
nhăn bằng cách tăng sản xuất collagen. Chúng cũng kích thích sản sinh các mạch máu mới trên da, giúp cải thiện màu da. Các lợi ích khác bao gồm làm mờ dần các đốm đồi mồi và làm mềm các mảng da thô ráp.

5. Hyaluronic Acid: Nhờ khả năng kích thích sản xuất collagen và giữ nước tuyệt vời, Axit Hyaluronic giữ cho làn da của chúng ta mịn màng, căng mọng và ngậm nước tốt.

Những sản phẩm của BiBi giúp tăng sinh collagen:
* Toner Yến Mạch & Tre
* Kem Rosehip
* Kem Rosehip Retinol
* Serum Vitamin C Ẩn bớt

Bài viết được đề xuất